ข่าว

ประกาศเลื่อนกำหนดการรายงานตัวของนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยทันตแพทย์ขั้นสูง ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ : 21 2563

ประกาศ โรงเรียนผู้ช่วยทันตแพทย์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เรื่องเปลี่ยนแปลงกำหนดการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา การรายงานตัว

การทำสัญญาการเป็นนักศึกษา ปฐมนิเทศ  การเปิดภาคเรียน และการตรวจร่างกาย

เอกสารแนบ :
 สำหรับผู้เข้าศึกษาฯ ปี 2563 (หลักสูตร 2 ปี)
 สำหรับผู้เข้าศึกษาฯ ปี 2563 (กรณีเทียบโอน)

ผู้จัดทำประกาศ
ภาวิณี วินพิชัย