ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยทันตแพทย์ขั้นสูง (หลักสูตร 2 ปี) ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ : 15 ธันวาคม 2564

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาในภาคการศึกษาสุดท้ายหรือสำเร็จการศึกษา
ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า

ลงทะเบียนสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษา

ผ่านระบบออนไลน์ ชำระค่าสมัครสอบ และส่งเอกสารหลักฐานการสมัครทางไปรษณีย์

ตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม 2565 - 11 มีนาคม 2565

คลิกที่นี่เพื่อสมัครออนไลน์  (หลักสูตร 2 ปี)

รายละเอียดการรับสมัคร(หลักสูตร 2 ปี) ปี 2565