ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยทันตแพทย์ขั้นสูง (กรณีเทียบโอน) ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ : 15 ธันวาคม 2564

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

สำหรับผู้จบการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยทันตแพทย์ 1 ปี แล้วไม่เกิน 5 ปี

สามารถลงทะเบียนสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษา

ผ่านระบบออนไลน์ ชำระค่าสมัครสอบ และส่งเอกสารหลักฐานการสมัคร

ตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม 2565 - 11 มีนาคม 2565

คลิกที่นี่เพื่อสมัครออนไลน์ (กรณีเทียบโอน)

รายละเอียดการรับสมัคร(เทียบโอน) ปี 2565