ข่าว

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาช่างทันตกรรม ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ : 13 2567

รับสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษา
หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาช่างทันตกรรม (หลักสูตร 2 ปี)

ประจำปีการศึกษา 2567

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

รับสมัครตั้งแต่

วันที่ 1 มีนาคม 2567 - 30 เมษายน 2567

คลิกที่นี่เพื่อเข้าสู่ระบบสมัครออนไลน์

ข้อแนะนำในการสมัคร

►
หลักฐานการสมัคร โปรดแนบเป็นไฟล์ชนิด PDF หรือ JPG เท่านั้น

► ผู้สมัครโปรดตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลก่อนยืนยันการสมัคร โดยเฉพาะชื่อ-นามสกุล และเลขประจำตัวประชาชน เมื่อยืนยันแล้วจะไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้ในผ่านหลัง หากมีความจำเป็นต้องแก้ไขข้อมูล โปรดติดต่อแจ้งความประสงค์ทางโทรศัพท์  02-200-7639  ในวันและเวลาราชการเท่านั้น

·   ►เมื่อกดยืนยันการสมัครแล้ว ผู้สมัครจะได้รับรหัสผ่านเพื่อใช้ในการตรวจสอบข้อมูลการสมัคร โปรดบันทึกรหัสดังกล่าวไว้เพื่อดำเนินการในภายหลัง

·   ► ระบบจะส่งรายละเอียดการรับสมัครพร้อมทั้งรหัสผ่านของผู้สมัครทางอีเมล์ซึ่งผู้สมัครให้ไว้

·   ► โปรดพิมพ์แบบฟอร์มใบสมัคร สลิปชำระเงิน และใบปะหน้าซองส่งเอกสาร เพื่อนำส่งเป็นหลักฐานทางโรงเรียน
หากผู้สมัครไม่สะดวกในการสงเอกสารทางไปรษณีย์ สามารถสแกนใบสมัครสอบที่ติดรูปถ่ายเรียบร้อยแล้ว และเอกสารประกอบการรับสมัครสอบทั้งหมด ส่งไฟล์มาที่อีเมล์ ruethairat.bun@mahidol.ac.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โรงเรียนเทคโนโลยีทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหิดล

เลขที่ 6 ถนนโยธี  แขวงทุ่งพญาไท  เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400

โทรศัพท์ 02-200-7639  ในวันเวลา ราชการเท่านั้น

เอกสารแนบ :
 ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาหลักส.pdf
 ระเบียบการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตร.pdf

ผู้จัดทำประกาศ
นายสันต์ภพ รัชวัตร