ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาช่างทันตกรรม ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ : 17 กรกฎาคม 2567

ประกาศ

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

ประจำปีการศึกษา 2567

โรงเรียนเทคโนโลยีทันตกรรม

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

กำหนดการสอบคัดเลือกเข้าศึกษา

กำหนดการ วันที่
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา วันศุกร์   ที่ 19  กรกฎาคม 2567
รายงานตัวทำสัญญาเข้าศึกษา วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2567
พิธีปฐมนิเทศ และเปิดภาคการศึกษาที่ 1 วันจันทร์ ที่   5 สิงหาคม   2567

คลิกที่นี่เพื่อตรวจสอบรายชื่อ

(รายละเอียดตามเอกสารที่แนบ)

ผู้มีรายชื่อโปรดดาวน์โหลดเอกสารการทำสัญญาเพื่อใช้ในการรายงานตัว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โรงเรียนเทคโนโลยีทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหิดล

เลขที่ 6 ถนนโยธี  แขวงทุ่งพญาไท  เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400

โทรศัพท์ 02-200-7639 ในวันเวลา ราชการเท่านั้น

คำแนะนำในการทำสัญญาเข้าศึกษา ปีการศึกษา 256.pdf
 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสู.pdf
 สัญญาเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชา.pdf

น.ส.ณหทัย จิตรชื่น
โรงเรียนเทคโนโลยีทันตกรรม